MENU
Danh mục sản phẩm

Bếp Âu 4 họng

Bếp Âu công nghiệp 4 họng dùng gas Berjaya OB4-17
-5%

Bếp Âu công nghiệp 4 họng dùng gas Berjaya OB4-17

14,800,000₫ 15,500,000₫
-5%
Bếp Âu công nghiệp 4 họng dùng gas có lò nướng BERJAYA DRO4-17
-10%

Bếp Âu công nghiệp 4 họng dùng gas có lò nướng BERJAYA DRO4-17

32,000,000₫ 35,500,000₫
-10%

Bếp Âu 4 họng nhập khẩu là dòng bếp phổ biến ở các nhà hàng hàng Âu từ quy mô nhỏ đến lớn. Bếp có rất nhiều tính năng chuyên dụng khi có thể dùng để nướng,chiên lại đồ ăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và các công dụng của dòng bếp này, tại sao nó lại phổ biến như vậy.

>>>> XEM NGAY: Bếp Âu công nghiệp giá tốt chất lượng bảo hành chính hãng

1. Cấu tạo bếp 4 Âu họng

Bếp Âu 4 họng dù là nhập khẩu hay tự sản xuất trong nước thì cũng có cấu tạo chung như sau:

1.1 Khung và đế

Khung bếp Âu được làm bằng chất liệu thép không gỉ thường sử dụng loại inox 201 hoặc 304, chịu được nhiệt độ cao tốt. Quan trọng là phải chống được ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Khung và đế được thiết kế chắc chắn và cân bằng để hạn chế rung lắc khi đặt nhiều nồi cùng lúc lên.Chân đứng hoặc không chân đứng, cùng tính năng lò nướng dưới giúp tối ưu hóa không gian và đảm bảo hiệu suất cao.

bếp âu 4 họng

Khung đế phải chịu lực tốt để đảm bảo có thể chịu được 4 nồi nấu cùng lúc

1.2 4 Họng nấu

4 Họng nấu sẽ được đặt sát gần nhau, thường được làm từ hợp kim nhôm hoặc gang. Phải được làm bằng những chất liệu có độ giữ và tỏa nhiệt tốt, đảm bảo không bị biến dạng khi đang nấu ăn. Mỗi họng sẽ có cùng công suất và van điều chỉnh riêng biệt giúp tgiảm thời gian nấu nướng.

bếp âu 4 họng dùng gas

Mỗi họng bếp sẽ có van điều chỉnh tách biệt

1.3 Hệ thống cấp gas hoặc điện

Bếp Âu 4 họng sẽ có 2 loại là dùng gas và điện, đây hệ thống cấp nhiệt luôn duy trì trong quá trình nấu nướng. Nếu dùng gas thì sẽ bao gồm ống dẫn gas, hệ thống đánh lửa bằng điện (piezoelectric), hệ thống điều chỉnh van an toàn và nút đánh lửa.

bếp 4 họng

Bếp được sử dụng đa chức năng, phục vụ hoạt động chế biến ẩm thực hiện đại.

1.4 Kệ và bề mặt nấu

Kệ và bề mặt bếp thường được làm bằng gang hoặc Inox không gỉ, dễ vệ sinh,chịu lực và nhiệt tốt. Một số dòng bếp có bề mặt nấu có thể tự tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

bếp âu 4 họng

1.5. Hệ thống tản nhiệt và an toàn

Hệ thống tản nhiệt và an toàn chức năng chính làm đảm bảo hiệu quả sử dụng, và hạn chế nguy cơ cháy nổ. Việc tản nhiệt bếp tốt sẽ giúp các món ăn được nấu trong nhiệt độ ổn định và đều đặn. Còn hệ thống an toàn thì đảm bảo sẽ bếp tự động tắt gas khi bị quá nhiệt.

1.6 Lò nướng (Nếu có)

Là tính năng tích hợp thường được lắp đặt ở các dòng chân cao tuy nhiên các đầu bếp thường rất hay sử dụng để không cần di chuyển nhiều trong quá trình nấu nướng. Kích thước lò thường nhỏ hơn lò nướng thông thường vẫn có đầy đủ cửa lò, thân lò và tay cầm cách nhiệt.

bếp âu 4 họng dùng gas

Lò nướng của bếp Âu 4 họng vẫn đầy đủ tính năng

Hầu hết các lò nướng tích hợp bếp Âu đều sử dụng hệ thống đốt trong dùng gas hoặc điện và có cả chế độ nhiệt trên và dưới. Một số lò thậm chí có tích hợp hệ thống quạt đối lưu và chế độ hẹn giờ nướng.

2. Công dụng của bếp Âu 4 họng

Bếp Âu Berjaya OB4-17 4 họng là một thiết bị bếp âu hiện đại với công năng đa dạng, phù hợp cho các hoạt động chế biến thực phẩm trong ngành ẩm thực. Dưới đây là một số công dụng nổi bật của bếp này:

  • Chế biến món âu và đa dạng món ăn: Với 4 miệng lò, bếp cho phép đun nấu và chế biến nhiều món ăn cùng một lúc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời tạo sự linh hoạt trong quá trình nấu nướng.
  • Nấu nướng hiệu quả: Với khả năng đun nấu nhanh chóng, bếp này là lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, khách sạn, nơi cần chế biến thực phẩm nhanh gọn và hiệu quả.
  • Phù hợp với các món Âu và tinh tế: Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để chế biến các món âu như bò bít tết, trứng ốp la, mì xào, nước sốt, sườn non và các món ăn tinh tế sang trọng. Khả năng đa nhiệm giúp nấu nướng các món này một cách thuận lợi.
  • Giảm thời gian nấu: Với 4 họng và khả năng nấu nướng đa dạng, bếp B giúp giảm thời gian nấu nướng so với các thiết bị có ít họng hơn, tăng hiệu suất làm việc trong bếp.

3. Hướng dẫn sử dụng bếp Âu 4 họng dùng gas

Khi sử dụng bếp Âu 4 họng dùng gas bạn cần sử dụng theo các bước chi tiết sau để đảm bảo an toàn:

  • Kiểm tra kết nối gas và van an toàn trước có đang hoạt động bình thường không. Cần xác định bếp sử dụng gas áp thấp hay áp cao tránh trường hợp sử dụng nguồn gas không phù hợp.
  • Mở van bình gas và bât thử lửa bếp nếu lửa cháy đều và \có màu xanh thì bếp đang hoạt động bình thường.
  • Đảm báo khu bếp được thông gió tốt để tránh trường hợp không có không khí lưu thông khi gas tràn ra khu bếp.
  • Vệ sịnh bề mặt bếp thường xuyên ngay sau khi nấu ăn và bảo dưỡng định kỳ hệ thống đánh lửa và van gas.

4. Những mô hình kinh doanh nên dùng bếp 4 họng

Bếp Âu 4 họng phù hợp với những mô hình kinh doanh

  • Nhà hàng Âu và khách sạn, resort: Có thể chuẩn bị các món ăn Buffet ăn sáng như trứng ốp la, xúc xích, thịt xông khói, đậu hầm đến các món chính như steak.
  • Quán ăn và trường học dạy nghề: Sản phẩm phù hợp cho quán ăn và trường học dạy nghề với nhu cầu hương dẫn nấu nướng đa dạng.
  • Quán cà phê có phục vụ đồ ăn: Các quán cà phê có bán đồ ăn Âu chuyên về pasta hay món ăn kèm kiểu Tây có thể sử dụng dòng bếp này.

bếp 4 họng

Những mô hình kinh doanh món Âu sẽ sử dụng tối đa lợi ích của bếp nhất

Khi mua bếp Âu 4 họng bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng vì đây là dòng bếp có giá trị cao, và chuyên dùng để nấu các món Âu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé!

08.393.66666

(8h00 - 23h00)

Chat Facebook

(8h00 - 23h00)

Chat Zalo

(8h00 - 23h00)