Khuyến mãi
MENU
Danh mục sản phẩm

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện TNC-8KD

Bảo hành : 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện Vinaki VI-D8KHU

Bảo hành : 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện Vinaki VNK8K-D

Bảo hành : 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas TNC-8KG

Bảo hành : 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng gas Vinaki VNK8K-G

Bảo hành : 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp Vinaki 8 khay dùng điện VI-D8A20

Bảo hành : 12 tháng

Bạn đang tìm hiểu về các tính năng của tủ hấp cơm 8 khay? Đối với các cơ sở kinh doanh lớn như nhà hàng, bếp ăn tập thể thì việc trang bị tủ hấp cơm là điều cần thiết. Đây là thiết bị giúp tăng năng suất nấu cơm, tiết kiệm tối đa thời gian. Cùng theo dõi bài viết sau của Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

>>>> XEM NGAY: Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, gas - Giá ưu đãi 2024

1. Tính năng nổi bật của tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay

Tủ hấp cơm 8 khay là thiết bị bếp cần thiết dành cho việc nấu cơm công suất lớn. Với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm này có khả năng đáp ứng nhu cầu của các cơ sở kinh doanh quy mô vừa và nhỏ. Sau đây là một số yếu tố khiến tủ hấp cơm được người dùng ưa chuộng và tin dùng:

  • Tủ được thiết kế hiện đại, ứng dụng các công nghệ làm nóng tiên tiến. Mỗi mẻ gạo 36kg sẽ được nấu chín trong vòng 40 phút. 
  • Khay tủ được làm từ chất liệu inox không gỉ cao cấp. Người dùng có thể lựa chọn loại khay có độ sâu phù hợp với nhu cầu tiêu dùng.
  • Tủ nấu cơm 8 khay được trang bị 4 bánh xe chắc chắn. Điều này khiến việc di chuyển tủ diễn ra dễ dàng.

tủ hấp cơm 8 khay

Tủ hấp cơm 8 khay giúp nâng cao hiệu suất nấu cho các gian bếp

>>>> XEM THÊM: Công suất tủ nấu cơm và cách tính chi phí tiêu thụ điện

2. Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay

Sự xuất hiện của tủ hấp cơm 8 khay góp phần giảm bớt công việc cho các nhà hàng, bếp ăn tập thể. Với thiết kế sang trọng cùng công nghệ hiện đại, đây được xem là trợ thủ đắc lực của người đứng bếp. Sau đây là một số đặc điểm cấu tạo của tủ hấp cơm công nghiệp 8 khay:

  • Tủ được bố trí 3 lớp chắc chắn. Điều này giúp giữ được nhiệt độ bên trong không bị thất thoát ra ngoài trong quá trình nấu. 
  • Tủ có kích thước nhỏ gọn, được làm từ inox cao cấp không gỉ. Điều này đảm bảo độ chắc chắn của tủ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng vệ sinh giúp tủ mới lâu hơn.
  • Cánh tủ được trang bị bản lề chắc chắn. Có chốt khóa để đảm bảo cánh tủ không bị bật ra trong quá trình nấu cơm.
  • Tay cầm thông minh được lót một lớp cao su dày dặn. Điều này giúp người dùng không bị nóng, bỏng tay khi mở cửa tủ sau khi cơm chín.
  • Khay đựng cũng được làm bằng inox với nhiều kích thước, độ nông sâu khác nhau. Bên cạnh việc nấu cơm, người dùng có thể sử dụng với các mục đích khách như hấp hải sản, hấp bánh.
  • Thanh gia nhiệt được thiết kế với chất liệu cao cấp. Điều này giúp tủ hoạt động ổn định, nấu cơm chín đều. Tuy nhiên, thời gian sử dụng mỗi thanh gia nhiệt này được đảm bảo trong vòng một năm. Sau đó người dùng cần tiến hành thay mới để không gây ảnh hưởng đến chất lượng cơm.
  • Tủ được trang bị hệ thống đèn báo. Khi đồ ăn được hẹn giờ và nấu chín, hệ thống đèn sẽ hoạt động. Người dùng chỉ cần tắt công tắc và đợi lấy đồ ăn ra.

tủ hấp cơm 8 khay

Tủ được trang bị 3 lớp giúp giữ ổn định nhiệt độ bên trong

>>>> XEM CHI TIẾT: Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp [Giải đáp chi tiết]

3. Công năng và đối tượng sử dụng của tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay

Tủ hấp cơm 8 khay sở hữu những tính năng nổi bật. Đây là thiết bị hỗ trợ phần lớn cho các không gian bếp của doanh nghiệp hoặc khu công nghiệp, nhà hàng. Việc sử dụng tủ hấp cơm giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Thực phẩm chín nhanh, đều và giữ nguyên hương vị. Bên cạnh đó, điện năng cũng được tối ưu so với việc nấu cơm bằng các thiết bị thông thường.

tủ hấp cơm 8 khay

Tủ thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa

>>>> XEM THÊM: Cách sử dụng tủ cơm công nghiệp chi tiết và an toàn

4. Hướng dẫn vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay

Hiện nay, tủ hấp cơm 8 khay đang trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, đây là thiết bị không thể thiếu của nhiều cơ sở kinh doanh. Tuy nhiên, người dùng cần biết chính xác cách vệ sinh tủ để góp phần nâng cao tuổi thọ.

  • Dùng nước rửa sạch tủ để loại bỏ phần cơm còn sót lại. Không để thực phẩm bám lại lâu khiến người dùng khó khăn trong việc vệ sinh tủ.
  • Đối với mảng bám cứng đầu, bạn có thể dùng khăn lau sạch. Sau đó, người dùng cần rửa lại một lần nữa bằng nước để đảm bảo vệ sinh.
  • Sau khi sử dụng, tiết hành xả tất cả lượng nước còn dư trong tủ tránh các mùi hôi khó chịu.
  • Các khay đựng cần được vệ sinh, để ráo nước để chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo.
  • Tránh làm ướt phích cắm của tủ trong quá trình vệ sinh. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi những vấn đề nguy hiểm do điện gây ra.

tủ hấp cơm 8 khay

Cần vệ sinh tủ sạch sẽ để chuẩn bị cho lần sử dụng tiếp theo

>>>> XEM THÊM: Quy trình nấu cơm công nghiệp theo đúng trình tự

08.393.66666

(8h00 - 23h00)

Chat Facebook

(8h00 - 23h00)

Chat Zalo

(8h00 - 23h00)