Danh mục sản phẩm

1.  Đối với khách hàng tại nội thành

  • Miễn phí vận chuyển từ 8-10km từ kho Công ty Nguyễn Thắng 
  • Công ty sẽ sắp xếp giao hàng cho Quý khách hàng ngay sau khi nhận được thanh toán trong thời gian sớm nhất
  • Trong trường hợp Nguyễn Thắng đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó Khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Công ty.
  • Đối với những sản phẩm có kích thước lớn và nặng nếu phát sinh chi phí nâng hạ hoặc cẩu hàng tới vị trí khó thì chi phí khách hàng sẽ chịu.

2. Đối với khách hàng tại các tỉnh:

  • Chi phí vận chuyển Công ty sẽ báo giá cho khách hàng trong trường hợp khách hàng tự động vận chuyển chúng tôi sẽ chuyển hàng ra tới nhà xe theo yêu cầu của khách hàng
  • Khách hàng phối hợp nhận hàng để việc bàn giao hàng hóa được thuận tiện nhất

3. Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển của Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng

Nguyễn Thắng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển đến khách hàng.
Ngay khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra ngay. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ hoặc sai lệch, thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay đến bộ phận công ty Nguyễn Thắng
Trường hợp, khách hàng muốn tự vận chuyển chúng tôi không có trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

08.393.66666

(8h00 - 23h00)

Chat Facebook

(8h00 - 23h00)

Chat Zalo

(8h00 - 23h00)