Danh mục sản phẩm

Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng là đơn vị chuyên cung ứng các giải pháp toàn diện trong ngành dịch vụ F&B. Hiện nay công ty đã vươn lên là một trong những thương hiệu lớn về ngành bếp ở thị trường Việt Nam. Đứng sau sự thành công đó là ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc thiết bị công nghiệp Nguyên Thắng người sáng lập và điều hành công ty lớn mạnh như hiện tại.

1. Giới thiệu về Giám đốc Nguyễn Việt Thắng

Ông Nguyễn Việt Thắng sinh năm 1988 hiện đang giữ chức vụ Giám đốc  đồng thời là người sáng lập ra Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng. Kể từ từ khi ra trường và bắt đầu làm việc trong lĩnh vực bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn, ông Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trọng thiết kế hệ thống bếp nhà hàng.

2. Câu chuyện về thành công của Nguyễn Việt Thắng

Sau khi tốt nghiệp đại học, ông Thắng quyết định bắt đầu làm việc vào các công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Tại đây, ông đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm về thiết bị bếp công nghiệp và cách thức vận hành đội nhóm.
Năm 2017, ông Thắng quyết định thành lập Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng. Ban đầu, công ty chỉ có một vài nhân viên và quy mô hoạt động rất nhỏ. Tuy nhiên sau thời gian nỗ lực, công ty dần đã có chỗ đứng nhất định trọng lĩnh vực cùng thiết bị công nghiệp.
Sau hơn 7 năm phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ Nguyễn Thắng đã cung cấp thiết bị được hơn 300 khách hàng từ nhà hàng và khách sạn, quán ăn đến nhà bếp bệnh viện doanh trại.

3. Những thành tựu của Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng

Kể từ khi hình thành và phát triển, đến nay thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng đã mở rộng được quy mô của mình bằng các việc liên tục khai trương các kho hàng, chi nhánh  tại khu vực miền Trung và miền Nam. 

  • Trụ sở: Số nhà C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyên Văn Quán Hà Đông Hà Nội. 
  • Kho hàng: Đường CN8, Khu công nghiệp Từ Liêm, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. 
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Tân Sơn, Phường 15, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những năm đầu hoạt động Nguyễn Thắng chỉ hoạt động trọng lĩnh vực cung cấp bếp công nghiệp và các thiết bị nấu. Sau 7 năm công ty đã mở rộng lĩnh vực sang cung cấp thiết bị máy móc làm bánh, máy chế biến thực phẩm, thiết bị điện lạnh cho đến máy rửa bát công nghiệp, máy làm đá.

Với sự lãnh đạo và điều hành của ông Nguyễn Việt Thắng, Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng đã có đội ngũ nhận sự giàu kinh nghiệm , khách hàng luôn hài lòng và quay trở lại sau khi mua hàng. Đây là thành quả sau 5 năm phát triển và nỗ lực không ngừng để mang đến sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất

08.393.66666

(8h00 - 23h00)

Chat Facebook

(8h00 - 23h00)

Chat Zalo

(8h00 - 23h00)