MENU
Danh mục sản phẩm

4 Mẫu Máy Thái Thịt Bò Quán Phở Đa Năng Nhất Hiện Nay

17/05/2024 Theo dõi Nguyễn Thắng trên
Tác giả: Nguyễn Việt Thắng
Nội dung bài viết

Máy thái thịt bò quán phở là thiết bị thông minh và hữu ích hiện nay. Máy được thiết kế đặc biệt để thái thịt bò, thịt lợn và các thực phẩm khác. Máy cắt thịt hiện đại cải tiến, tiết kiệm tối đa nhân công và thời gian cắt thịt. Hãy cùng Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tuyệt vời này nhé!

>>>> XEM NGAY: Top máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt chín giá tốt 2024

1. Cấu tạo của máy thái thịt bò

Máy thái thịt bò quán phở có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và di chuyển. Máy chạy bằng điện và có công suất cắt lên tới 320W. Thiết bị này sử dụng nguồn điện xoay chiều 220V tiện lợi. Đặc biệt rất phù hợp cho các bếp ăn gia đình, nhà hàng, bếp công nghiệp. Đặc điểm cấu tạo nổi bật của máy thái thịt nhà hàng:

  • Lưỡi dao: Lưỡi dao tròn được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bề mặt lưỡi dao sắc bén, cắt thịt tươi và đông lạnh dễ dàng.
  • Thanh ghim: Dùng để cố định thực phẩm khi cắt và đảm bảo làm phần tay chắc chắn. Nó giúp người dùng không phải cầm trực tiếp thịt.
  • Núm điều chỉnh lát cắt: Dùng để điều chỉnh độ dày của thịt. Đơn giản chỉ cần xoay núm điều chỉnh đến độ dày mong muốn. Bạn có thể điều chỉnh độ dày từ 1,0 đến 10,0 mm tùy theo nhu cầu của mình.
  • Đá mài: Được tích hợp vào thân máy giúp mài lưỡi dao dễ dàng hơn. Trong quá trình sử dụng máy, nếu thấy lưỡi dao không còn sắc bén như trước nữa. Bạn có thể bật công tắc mài lưỡi dao của máy để đảm bảo bề mặt lưỡi dao luôn sắc bén trong quá trình sử dụng.
  • Động cơ: Công suất 320W, bọc 100 % dây đồng, năng suất cao. Năng suất của máy đạt 50 - 60kg/h. Máy thậm chí có thể đạt tốc độ lên tới 125kg/h nhưng để đảm bảo độ bền cho động cơ, vui lòng không để máy cắt quá tải hoặc vận hành liên tục quá 30 phút.

máy thái thịt bò quán phở

Chân đế 4 góc bọc cao su chống trơn trượt, giảm rung lắc trong quá trình vận hành máy.

Máy cắt thịt bò quán phở được làm bằng 100% thép không gỉ cao cấp và rất dễ dàng vệ sinh. Thời hạn sử dụng của sản phẩm lên tới 10 năm. Bạn chỉ phải trả chi phí ban đầu cho một chiếc máy cắt thịt. Bù lại, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian làm việc.

2. Các loại máy thái thịt bò cho quán phở

Khi chọn máy thái thịt bò quán phở, hãy xem xét các tính năng, chức năng và đánh giá của từng loại máy. Từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu quán phở của bạn. Việc lựa chọn giữa các loại máy phụ thuộc vào quy mô và quy trình làm việc của quán phở, cũng như mức độ ưu tiên về chất lượng thịt và hiệu quả công việc.

2.1 Máy thái thịt bò đông lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh là loại máy chuyên dùng để cắt thịt đông lạnh hoặc rã đông. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trang bị lưỡi dao sắc bén giúp bạn dễ dàng thái, thái các loại thịt đông lạnh. Lưỡi dao của máy cắt thịt bò cho quán phở đông lạnh có hình tròn và được làm bằng thép. Đường kính lưỡi dao khoảng 300mm, nó sẽ không bị rỉ sét và có thể sử dụng trong thời gian dài. Đầu lưỡi sắc bén giúp bạn cắt thịt nhanh chóng, chính xác và dứt khoát. 

máy cắt thịt bò cho quán phở

Máy thái thịt được thiết kế để cắt lát thịt bò, thịt lợn và các loại thực phẩm khác.

Trọng lượng tối đa của máy là 30kg, cũng có loại máy nhỏ nặng 20 kg. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó trên quầy bếp hoặc đặt trên bàn làm việc. Máy thái thịt bò quán phở đông lạnh hoàn toàn không làm phiền bạn và không chiếm nhiều không gian.

>>>> XEM NGAY: Máy thái thịt QX250 - Lựa chọn hoàn hảo cho bếp của bạn

2.2 Máy thái thịt bò chín

Máy cắt thịt bò chín chuyên cắt thịt đã qua chế biến. Tương tự như máy cắt thịt bò đông lạnh, chiếc máy này cũng rất nhỏ gọn và tiện dụng. Máy cắt thịt cầm tay hoạt động bán tự động. Chỉ cần di chuyển bàn đỡ thịt dọc theo lưỡi dao là bạn sẽ có được những lát thịt mỏng, đẹp và thơm ngon.

máy cắt thịt bò cho quán phở

Máy thái thịt chín là một loại máy thái thịt được sử dụng để xử lý thịt đã nấu chín.

3. 4 Mẫu máy thái thịt bò quán phở đang ưa chuộng hiện nay

Khi bạn đang phân vân lựa chọn máy thái thịt bò quán phở mà không biết những mẫu mã nào phù hợp với nhu cầu. Phần dưới đây Nguyễn Thắng sẽ tổng hợp thông tin các mẫu mái thái thịt được ưa chuộng nhất hiện nay. 

3.1 Máy thái thịt bò đông lạnh tự động Shunling SL-300E

  • Nếu quán phở của bạn có nhiều khách hàng và bạn cần thái khối lượng lớn thịt bò chín thì máy cắt thịt SL 300E là sự lựa chọn hợp lý nhất. Với những ưu điểm đáng chú ý như:
  • Động cơ mạnh mẽ, năng suất cắt liên tục vượt trội, có thể lên tới 50-70kg/h, tương đương với công việc của 5-6 người. 
  • Lưỡi dao sắc bén chứa 2 động cơ công suất lớn, giúp bạn có được những lát thịt có độ dày mong muốn mà không tốn công sức và tiết kiệm thời gian cho các công việc khác.
  • Với chiếc máy này bạn chỉ cần đặt miếng thịt lên giá và cố định là có thể điều chỉnh độ dày của lát thịt theo ý thích. Từ việc đẩy thịt về phía lưỡi dao hay để nó hoạt động, đều hoàn toàn tự động.
  • Có thể thái đa dạng các loại thực phẩm, bên cạnh cắt thịt thì nó còn có thể cắt giò chả, dăm bông thịt nguội, các loại rau củ quả,...

máy thái thịt bò quán phở

SL-300E thích hợp cho các nhà hàng có nhu cầu thái nhiều.

Thông số kỹ thuật của SL-300E:

  • Kích thước: 60cm x 62cm x 71cm
  • Trọng lượng: 47 kg
  • Đường kính dao: 300mm
  • Độ mỏng lát thịt: 1-12mm
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Công suất: 250W (cắt) – 300W (bàn đẩy)
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm
  • Phụ kiện: Đá mài, dây Curoa
>>>> XEM NGAY: Máy thái thịt SL 300E chất lượng cao, giá tốt 2024

3.2 Máy thái thịt bò đông lạnh thịt chín Shunling ES-250

Một trong những model phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là máy thái lát ES 250. Đây là loại máy bán tự động, vừa có thể thái thịt đông lạnh vừa thái thịt chín. Chỉ cần nhấn nút và dao sẽ tự động hoạt động. Nhiệm vụ của người dùng chỉ đơn giản là đặt miếng thịt đã chín lên giá đỡ thịt, cố định chắc chắn rồi dùng tay đẩy giá đỡ thịt này qua lại lên trên lưỡi dao. Không chỉ vậy, Shunling ES 250 còn có một số điểm nổi bật khác:

  • Thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ. Bạn có thể đặt lên bếp để cắt thịt một cách thuận tiện và dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
  • Điều chỉnh linh hoạt độ dày lát cắt từ 1 đến 10mm theo ý muốn.
  • Lưỡi dao dẹt nhưng rất cứng và sắc bén nên cắt thịt ngọt, đẹp mắt..

máy cắt thịt bò cho quán phở

Shunling ES-250 là loại máy bán tự động

Thông số kỹ thuật của ES 250:

  • Đường kính dao: 250mm
  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 320W
  • Kích thước: 415 x 265 x 350 mm
  • Trọng lượng: 16kg
  • Năng suất: Tối đa 20kg thịt/ngày
  • Chất liệu: Hợp kim nhôm
>>>> XEM NGAY:Tối ưu hóa năng suất bếp với máy thái thịt ES250

3.3 Máy thái thịt bò đông lạnh tự động Shunling SL-300B

Máy thái thịt bò đông lạnh tự động Shunling SL-300B là dòng máy cắt thịt công nghiệp hiện đại nhất. Vì chúng có thể được sử dụng ở cả chế độ tự động và bán tự động. Ngoài ra, máy còn có những ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng như:

  • SL 300B được làm bằng hợp kim nhôm sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền cao.
  • Máy được trang bị hai động cơ là động cơ đẩy và động cơ cắt. Không giống như ES 300 và ES 250, hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần đẩy thủ công.
  • Với công suất bàn 300W và công suất cắt lên tới 250W, máy hoạt động mạnh mẽ. Tốc độ cắt khoảng 37 vòng/phút, cho năng suất từ ​​50 đến 60 kg mỗi giờ. Điều này tương ứng với 5-6 người làm việc cùng một lúc.
  • Thiết kế bàn kẹp thịt có độ nghiêng lớn hơn so với dòng máy cắt thịt ES nên thịt được đẩy nhanh hơn. 
  • Lưỡi dao được sản xuất theo công nghệ Châu  u từ chất liệu hợp kim cực kỳ sắc bén, chất lượng cao. Thịt có thể được cắt thành lát mỏng từ 1 đến 15 mm.

máy cắt thịt bò cho quán phở

Thái đa năng nhiều kích thước và nhiều loại thực phẩm khác nhau.

>>>> XEM NGAY: Máy thái thịt SL 300B - Công cụ tin cậy cho bếp chuyên nghiệp

3.4 Máy thái thịt bò đông lạnh thịt chín Shunling ES300

Công dụng chính của máy thái thịt bò đông lạnh thịt chín Shunling ES300 là cắt những miếng thịt đông lạnh chưa rã đông hoàn toàn, sao cho từng lát thịt đều và đẹp mắt. Máy có thể cắt thịt chân giò heo có da hỗn hợp. Ngoài ra, ES300 còn được sử dụng để cắt những miếng thịt đã nấu chín không có xương và gân. Không những vậy, máy còn rất nhiều những ưu điểm phải kể đến như: 

  • Máy có lưỡi cắt 300mm và động cơ 420W cho năng suất cắt nhanh hơn ES 250, lên đến 50kg/ ngày. 
  • Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích. Máy được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ và bền.
  • Có thể cắt nhiều loại thực phẩm, rất đa năng và thiết thực.
  • Lưỡi dao dạng đĩa tròn bằng thép trắng sắc bén với độ dày lát cắt từ 1 -15 mm, tạo ra những lát cắt mỏng, đẹp mắt.

máy thái thịt bò quán phở

Với máy ES300, việc thái thành từng lát thịt mỏng không còn quá khó khăn.

Thông số kỹ thuật của ES 300:

  • Đường kính dao: 300mm
  • Điện áp: 220 - 240v/50Hz
  • Công suất: 420W
  • Kích thước: 530 x 330 x 460 mm
  • Độ dày lát cắt: 1-15 mm
>>>> XEM NGAY: Máy thái thịt ES300 - Hiệu quả, an toàn cho bếp của bạn

4. Công dụng và ưu điểm của máy thái thịt bò quán phở

Đầu tư máy thái thịt bò quán phở được xem là phương án lý tưởng. Không chỉ giúp tăng năng suất trong việc chế biến các món ăn mà còn giúp tiết kiệm chi phí trong nấu nướng, sơ chế nguyên liệu.

4.1 Tiết kiệm thời gian

Máy thái thịt bò quán phở hoạt động bán tự động. Bạn chỉ cần bật công tắc ở bên hông máy, lưỡi dao sẽ tự động xoay để cắt thịt. Đặc biệt, lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, có tốc độ quay nhanh và hoạt động với công suất cao, cho phép bạn cắt những khối thịt đông lạnh mà không cần rã đông. Hiệu quả công việc quán phở được đưa lên mức cao nhất 20kg - 40kg/giờ. Nhanh hơn 3 đến 5 lần so với cắt thịt thủ công.

máy cắt thịt bò cho quán phở

Máy thái thịt bò quán phở giúp tiết kiệm thời gian gấp 3 đến 5 lần so với cắt thủ công

4.2 Tiết kiệm chi phí nhân công

Ưu điểm lớn của việc đầu tư máy cắt thịt bò cho quán phở là tiết kiệm chi phí nhân công. Bạn chỉ cần một người làm việc trên máy và nhờ đó đạt được năng suất cao gấp nhiều lần so với trước đây. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được nhân lực cho công việc khác.

máy cắt thịt bò cho quán phở

Máy thái thịt giúp giúp tiết kiệm nhân công.

4.3 Tính dễ sử dụng

Và cuối cùng, máy cắt thịt được thiết kế để chạy bằng điện. Tất cả những gì bạn cần làm là bật công tắc và đặt thịt vào vị trí lưỡi dao. Tất cả các bộ phận được thiết kế đảm bảo an toàn và thoải mái. 
Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt trong bếp mà không gây bất kỳ trở ngại nào. Máy có thể cắt thịt, rau củ, thực phẩm chế biến sẵn,… một cách rất tiện lợi và hiệu quả.

máy thái thịt bò quán phở

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng máy cắt thịt.

5. Cách sử dụng máy thái thịt bò quán phở

Tùy vào từng loại máy như máy cắt thịt sống, máy cắt thịt chín mà có những cách sử dụng khác nhau. Phần dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy cắt thịt bò cho quán phở hiệu quả hơn.

Đối với máy cắt thịt sống, trước khi cắt thịt, bạn nên chuẩn bị lượng thịt cần thiết để tránh bị gián đoạn. Cần chuẩn bị những miếng thịt vuông vắn, dẹt để khi cắt ra trông đẹp mắt hơn. Để cắt thịt bằng máy các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao,… để tránh để sót vật lạ.
  • Bước 2: Kết nối máy vào nguồn điện và bật công tắc để máy hoạt động.
  • Bước 3: Đặt khay để hứng thịt sau khi thái ở phía dưới khe ra thịt.
  • Bước 4: Cho thịt cần cắt vào, sau vài phút thịt được cắt thành từng lát mỏng, sau khi cắt bạn chỉ cần lấy thịt ra khỏi khay là có thể sử dụng được. 

máy thái thịt bò quán phở

Sản phẩm là trợ thủ đắc lựa của cho các quán phở.

Cũng giống như máy cắt thịt sống, máy cắt thịt chín sử dụng đơn giản theo các bước sau: 

  • Bước 1: Chuẩn bị khối thịt vuông cần cắt phù hợp với kích thước của từng loại máy. Sau đó đặt thịt đã chuẩn bị lên bàn đỡ của máy và cố định bằng kẹp.
  • Bước 2: Điều chỉnh độ dày của lát cắt theo mong muốn. Sau đó đặt khay thịt ở phía sau máy để đựng thịt đã cắt.
  • Bước 3: Bật công tắc để máy hoạt động. Đối với các máy thái thịt bán tự động như ES 250, ES 300, bạn cần đẩy bàn đỡ thịt qua lưỡi dao để thịt được cắt thành từng cuộn và rơi vào ngăn đựng thịt ở phía sau máy. Với các máy cắt thịt hoàn toàn tự động như SL 300E, SL 300B, bạn chỉ cần đặt miếng thịt đã nấu chín hoặc đông lạnh lên bàn trượt và dùng thanh cố định miếng thịt, phần thịt còn lại sẽ được cắt tự động. 
>>>> ĐỌC NGAY: Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đúng cách hiệu quả cao

6. Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt

Khi sử dụng máy thái thịt bò quán phở có một số điều cần lưu ý để giữ cho máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Và giống như hướng dẫn sử dụng, ở phần này cũng tùy theo từng loại khác nhau mà có những lưu ý khác nhau.
Đối với máy cắt thịt sống: 

  • Máy cắt thịt sống không thể cắt thịt chín, thịt đông lạnh và giò chả. Đặc biệt, không cho các thực phẩm cứng như xương, sụn, tai … vào máy để tránh làm hỏng, sứt mẻ lưỡi dao. 
  • Khi cắt thịt, bạn nên để thịt rơi vào máy theo sớ thịt ngang để khi ăn không bị cứng và dính vào răng.
  • Không sử dụng máy vượt quá công suất khuyến nghị. 
  • Đặc biệt, để đảm bảo tuổi thọ của máy cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tùy theo khả năng của máy mà cung cấp đủ thời gian cắt liên tục.

máy thái thịt bò quán phở

Cần vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh

Đối với máy cắt thịt chín: 

  • Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn có hại cần vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng.
  • Ngoài ra, người dùng phải đeo găng tay trong quá trình sử dụng để đảm bảo vệ sinh chung.
  • Lưỡi dao của máy cắt thịt rất sắc bén nên các bạn phải cẩn thận khi sử dụng để tránh những tai nạn không đáng có.
  • Vui lòng không sử dụng máy để cắt các nguyên liệu khác để tránh làm hỏng máy và kéo dài tuổi thọ của máy.

7. Những kinh nghiệm khi mua máy thái thịt bò cho quán phở

Trước khi mua máy thái thịt bò quán phở, hãy nghiên cứu và tham khảo nhiều nguồn khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và đáng tin cậy nhất cho quán phở của mình. Sau đây là những kinh nghiệm mà Nguyễn Thắng muốn chân thành chia sẻ đến bạn.

  • Máy cắt thịt đông lạnh, máy cắt thịt chín: Đây là loại máy có thể cắt thịt đông lạnh, thịt chín. Máy cắt thịt đông lạnh cho phép bạn cắt thịt đông lạnh mà vẫn giữ được chất lượng và độ tươi của thịt. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn cắt nhỏ những lát thịt mỏng để đảm bảo chín nhanh và đều trong nồi phở. Máy cắt thịt chín có thể dùng để cắt thịt đã nấu chín thành từng lát hoặc miếng nhỏ.
  • Máy cắt thịt sống: Đây là loại máy thái thịt dùng để chế biến thịt tươi sống. Máy cắt thịt tươi cho phép bạn cắt lượng thịt cần thiết cho mỗi khẩu phần phở. Cắt thịt tươi giúp bảo quản độ tươi ngon và đảm bảo thịt trong nồi phở chín đều khi khách gọi.

máy thái thịt bò quán phở

Việc lựa chọn giữa 2 loại máy này dựa vào quy mô và quy trình làm việc tại quán phở

8. Mua máy thái thịt bò quán phở ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm đơn vị bán máy thái thịt bò quán phở uy tín thì Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua. Các sản phẩm của công ty với chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó, phân khúc giá cả phải chăng chắc chắn sẽ là lựa chọn mua hàng lý tưởng của nhiều khách hàng.

máy cắt thịt bò cho quán phở

Nguyễn Thắng là 1 địa chỉ mua sắm uy tín và chuyên cung cấp các loại máy thái thịt.

Ngoài ra, điều kiện bảo hành và hậu mãi dành cho thiết bị này cực kỳ tốt. Nơi đây còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng luôn hài lòng và quay trở lại sau khi mua sắm tại đây. 

Máy thái thịt bò quán phở là một thiết bị không thể thiếu cho căn bếp quán bạn. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp tăng năng suất, hiện đại hóa quy trình kinh doanh và tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng để được giải đáp ngay nhé!

>>>> ĐỌC CHI TIẾT: 

Nguyễn Việt Thắng

Ông Nguyễn Việt Thắng sinh năm 1988 hiện đang giữ chức vụ Giám đốc đồng thời là người sáng lập ra Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng. Kể từ từ khi ra trường và bắt đầu làm việc trong lĩnh vực bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn, ông Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trọng thiết kế hệ thống bếp nhà hàng.

Viết bình luận của bạn

Nội dung bài viết

08.393.66666

(8h00 - 23h00)

Chat Facebook

(8h00 - 23h00)

Chat Zalo

(8h00 - 23h00)